Máy lọc nước hydrogen là gì? có tốt không?

Máy lọc nước hydrogen là gì? Có thật sự tốt không?

     
     Dẫn đầu về công nghệ lọc nước, với thiết kế kiểu dáng hiện đại mang tính tiện ích cao nên máy lọc nước Hydrogen được đông đảo người tiêu dùng Việt đón nhận và lựa chọn. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin gửi đến các bạn chi tiết về sản phẩm này để các bạn hiểu máy lọc nước hydrogen là gì ? chất lượng có tốt không.

Máy lọc nước Hydrogen là gì?

     Máy lọc nước Hydrogen là thiết bị lọc nước được ứng dụng công nghệ tiện tiến tạo ra nguồn nước tinh khiết tốt cho sức khỏe của con người. Dòng sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo củamáy lọc nước tinh khiết RO và lõi tăng pH, tạo hydro thông qua phản ứng của khoáng chất trong vật liệu và nước.
     Cơ chế hoạt động của máy lọc nước Hydrogen là nhờ các khoáng gốm chia tách cụm phân tử nước tự nhiên, hoạt tính của các ions khoáng phân ly từ những hạt ceramic hình cầu. Khi đó, hệ thống lọc sẽ tạo ra nguồn nước có cụm phân tử nhỏ hơn, có tính kiềm và tác dụng chống oxy hóa tốt cho sức khỏe người dùng.

Ưu điểm của máy lọc nước Hydrogen

Tạo ra nguồn nước Hydrogen tốt cho sức khỏe

     
     Dòng sản phẩm này sở hữu công nghệ tạo Hydro tự nhiên, tạo ra nguồn nước chứa hàm lượng Hydrogen sau khi qua máy lọc đạt từ 140 đến 325ppb. Nguồn nước kiềm Hydrogen với nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Hydrogen ở dạng hoạt hóa có công dụng trung hòa các chất oxy hóa và các chất gây lão hóa cho cơ thể người, vì vậy hỗ trợ giữ gìn sức khỏe, đồng thời tăng cường thể lực, tốt cho hệ tiêu hóa…

Tiết kiệm nước

     Ứng dụng công nghệ lọc vortex giúp tiết kiệm nguồn nước khi cho kết quả giảm tới 75% lượng nước thải so với công nghệ Ro truyền thống. Hoạt động với nguyên lý dòng chảy xoắn ốc, làm tăng tiết diện tiếp xúc của nước với màng lọc, dòng chảy xoắn quanh trục… từ đó, tối ưu độ xoắn rối của dòng chảy và làm giảm đóng cặn trên bề mặt màng lọc, giúp tăng áp suất nước.

Tuổi thọ cao

     Được ứng dụng công nghệ sản xuất Hàn Quốc, máy lọc nước Hydrogen có tuổi thọ kéo dài đến 3 năm. Điều này sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí thay lõi thường xuyên và chi phí bào trì cũng được giảm đến mức tối đa.

Mua máy lọc nước Hydrogen ở đâu?

     Các bạn có nhu cầu mua máy lọc nước Hydrogen hay các dòng sản phẩm máy lọc khác, có thể tham khảo và đặt mua tại  Hoàng Nam. Đây là đơn vị nơi chuyên cung cấp sản phẩm máy lọc nước uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Mua hàng tại đây các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành, chế độ bảo hành và đặc biệt đặt hàng dễ dàng, nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.